amazon alexa

NHỮNG HÃNG ĐỒNG HỒ DÀNH CHO NAM (CÓ GIÁ TỪ 200 - 15000$)

Thị trường Đồng Hồ ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã đẹp mắt của nhiều hãng mới nổi với giá cả cực kỳ hấp dẫn. Vì thế để cạnh tranh các ông lớn như: Rolex, Longines, Rado, Omega, Tissot,... cũng cần phải đưa ra giải pháp để cạnh tranh.

Và giải pháp tối ưu nhất của họ đó chính là ra mắt các sản phẩm với giá tầm trung để có thể cạnh tranh với các hãng khác.

Bùi Gia Express xin giới thiệu một số hãng Đông hồ nổi tiếng có giá từ 200$ - 15000$ để quý khách có thể cân đối lựa chọn:

             + Dưới 200$: CASIO, TIMEX, VESTAL, GUESS, DW, ORIENT, SKAGEN, FOSSIL,....

             + Từ 200$ - 499$: BOSS, NIXON, CITIZEN, TISSOT, BULOVA, SEIKO,....

             + Từ 500$ - 999$: EDOX, MOVADO, HAMILTON, MIDO,...

             + Từ 1000$ - 4,999$: RADO, LONGINES, OMEGA, ORIS,...

             + Từ 5000$ - 15000$: ROLEX, HUBLOT, BREITLING,....

Xem thêm ...

KINH NGHIỆM MUA HÀNG TRÊN WEB MỸ
Chắc hẳn nhiều bạn đã từng mua hàng từ các website của Mỹ nhưng gặp nhiều rào cản về thanh toán, website bán hàng không ship trực tiếp về Việt Nam hoặc nếu có ship thì tiền phí rất cao, thêm thủ tục hải quan, thuế khá phức tạp nên cuối cùng lại chỉ biết ngắm. Hiện tại, Bùi Gia Express đã cung cấp cho quý khách dịch vụ Mua hộ và Ship hàng Mỹ.
Cách thức đặt hàng
Đặt hàng tại Bùi Gia Express
Ship Hàng Mỹ là gì? Tại sao phải sử dụng dịch vụ Ship Hàng Mỹ?
Không phải ai cũng biết đến dịch vụ Mua Hộ và Ship Hàng Mỹ. Đến với Bùi Gia Express quý khách có thể tận hưởng và sử dụng những sản phẩm chất lượng của những thương hiệu nổi tiếng với giá cả phải chăng.
Những ưu và nhược điểm khi mua hàng trên web Mỹ
Mua hàng trên các website ở Mỹ không còn xa lạ với các tín đồ thời trang. Bên cạnh những ưu điểm thì vẫn còn những khuyết điểm khi mua hàng trên các web Mỹ