amazon alexa

Ship Hàng Mỹ là gì? Tại sao phải sử dụng dịch vụ Ship Hàng Mỹ?

               Có thể các bạn chưa biết, các trang thương mại điện tử nổi tiếng ở Mỹ như: Ebay, Amazon, Walmart,..... và nhiều trang khác, khi mua hàng ở trên các trang web đó, họ không có dịch vụ ship hàng về Việt Nam. Mặc dù quý khách có thể mua hàng thông qua việc sử dụng Visa, Mastercard hoặc các thẻ thanh toán Quốc Tế khác nhưng họ vẫn không chấp nhận việc Ship về Việt Nam.

                Vì vậy, Bùi Gia Express đã cung cấp dịch vụ Mua Hộ và Ship Hàng Mỹ để quý khách có thể tự do mua sắm trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Mỹ.

                 Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Bùi Gia Express tự tin rằng sẽ cung cấp cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ                 của chúng tôi.

  1.  Với Quy trình đơn giản: Chỉ cần gửi link sản phẩm qua Fanpage quý khách sẽ nhận ngay báo giá chi tiết. Nếu đồng ý, chỉ cần chuyển khoản 70% giá trị đơn hàng và chờ trong 2 tuần. Quý khách sẽ nhận được món hàng như ý của quý khách.
  2. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về sản phẩm mà chúng tôi mua theo đường link của quý khách.
  3. Cam kết về đúng thời gian yêu cầu.
  4. Không phát sinh thêm phí theo như giá đã báo.
  5. Có trụ sở rõ ràng.
  6. Quy định rõ ràng về phí mua hộ hoặc phụ thu ( nếu có).

               Các bạn có thể tham khảo qua bảng giá cước của chúng tôi.

               Hãy đến với chúng tôi, để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

              Thông tin liên hệ:

                     + Tổng đài: (028) - 35.56.56.56

                     + Hotline:    0919.551.651

                     + Email:      [email protected]

                     + Fanpage: Ship Hộ Hàng USA - Mua Hộ Hàng USA

        

​​​​​​​           

Xem thêm ...

NHỮNG HÃNG ĐỒNG HỒ DÀNH CHO NAM (CÓ GIÁ TỪ 200 - 15000$)
Nhưng các bạn đã biết, đồng hồ thụy sĩ khá là xa xỉ đối với người Việt Nam chúng ta. Nhưng họ cũng có những dòng sản phẩm trung cấp với giá cả hợp lý nhưng cũng đậm chất Đông hồ Thụy Sĩ.
KINH NGHIỆM MUA HÀNG TRÊN WEB MỸ
Chắc hẳn nhiều bạn đã từng mua hàng từ các website của Mỹ nhưng gặp nhiều rào cản về thanh toán, website bán hàng không ship trực tiếp về Việt Nam hoặc nếu có ship thì tiền phí rất cao, thêm thủ tục hải quan, thuế khá phức tạp nên cuối cùng lại chỉ biết ngắm. Hiện tại, Bùi Gia Express đã cung cấp cho quý khách dịch vụ Mua hộ và Ship hàng Mỹ.
Cách thức đặt hàng
Đặt hàng tại Bùi Gia Express
Những ưu và nhược điểm khi mua hàng trên web Mỹ
Mua hàng trên các website ở Mỹ không còn xa lạ với các tín đồ thời trang. Bên cạnh những ưu điểm thì vẫn còn những khuyết điểm khi mua hàng trên các web Mỹ