amazon alexa

Những câu hỏi thường gặp trong chuyển nhà trọn gói

Câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà.

 

Nhà tôi có rất ít đồ đạc, vậy bên Bùi Gia Express có chuyển nhà trọn gói

cho chúng tôi không, giá cả thế nào?

  - Đến với Bùi Gia Express mọi khách hàng đều được phục vụ tân tâm và chu đáo không kể nhiều đồ hay ít đồ. Chúng tôi sẽ bố trí nhân viên đến tiến hành

khảo sát khối lượng đồ đạc (tùy theo khối lượng ít - nhiều) nhằm báo giá sát nhất để bạn tiết kiệm chi phí, tư vấn cho bạn phương án vận chuyển và tiến hành ký kết hợp đồng, ấn định thời gian chuyển nhà.

 

Quy trình chuyển nhà ra sao?

- Đến ngày chuyển nhà, nhân viên cùng hệ thống xe vận tải, thiết bị chuyên dụng đến gia đình để tiến hành các hoạt động tháo lắp, đóng gói đồ đạc bốc xếp lên các xe vận tải phù hợp rồi vận chuyển đến nơi ở mới, sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới theo đúng như yêu cầu của khách hàng. Khi công việc hoàn thành, khách hàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng theo như thỏa thuận trước đó.

(Với những đồ đạc đặc biệt có giá trị lớn như tiền bạc, vàng bạc, điện thoại…

bạn nên tự chuyển chúng).

 

Nếu đồ đạc vận chuyển bị hỏng có được bồi thường không?

- Chúng tôi cam kết bồi thường tất cả các đồ vật hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Lưu ý: Khi vận chuyển tới nơi, chúng tôi luôn yêu cầu khách hàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Sau khi khách hàng kí thanh toán hợp đồng xong, nếu sau đó có bất kì vấn đề với đồ đạc phía công ty sẽ không chịu trách nhiệm do khách hàng đã nghiệm thu từ trước. Các bạn chú ý về vấn đề này và nó đã được ghi rất rõ ràng trong hợp đồng.

 

Thời gian chuyển nhà - văn phòng mất bao lâu?

- Với chuyển nhà trọn gói thời gian chuyển nhà thường không vượt quá 12h, luôn cung cấp số nhân viên phù hợp để đảm bảo thời gian chuyển nhà nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

 

Chi phí cho một người hỗ trợ bốc xếp là bao nhiêu?

Chúng tôi luôn hỗ trợ nhân viên bốc xếp với kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp và làm việc khoa học với chi phí: 350.000đ/1 người.

 

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TPHCM

Giảm giá sốc 20% ngay hôm nay. 

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC KHẢO SÁT BÁO GIÁ CHI TIẾT 0919.551.651 HOẶC 0974.113.114 

TỔNG ĐÀI: 028.35.56.56.56

Xem thêm ...

TỔNG HỢP KINH NGHIỆM CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÔNG MINH NHƯ CHUYÊN GIA
Chuyển nhà luôn khiến người ta ái ngại mỗi khi nghĩ đến hàng tá đồ đạc phải dọn dẹp đóng gói rồi lại sắp xếp lại khi về nhà mới. Do đó bài viết tổng hợp kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói vô cùng thông mình sẽ giúp bạn không còn phải lúng túng với đợt chuyển nhà sắp tới nữa.
Chính sách taxi tải
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại  Bùi Gia Express, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Email, họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, công ty….
Hướng dẫn chuyển nhà
Hướng dẫn cơ bản cách chuyển nhà sang nhà mới
Các khó khăn gặp phải trong việc chuyển nhà chuyển văn phòng
Các khó khăn thường gặp khi chuyển nhà chuyển văn phòng
Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ
Nhu cầu chuyển nhà,  chuyển văn phòng tại các đô thị ngày càng lớn, nắm bắt được nhu cầu đó đến BÙI GIA EXPRESS tập trung xây dựng một thương hiệu với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá rẻ nhất tại thị trường TP.Hồ Chí Minh. Nói tới chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy nhắc tối chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói đến BÙI GIA EXPRESS
Những điều đặc biệt lưu ý về phong thủy khi chuyển nhà
Phong thủy nhà ở: Chuyển nhà, nhập trạch là việc đại sự với mọi gia đình. Dưới đây là những lưu ý cần thiết về phong thủy khi bạn chuyển tới một ngôi nhà mới.